การเรียนการสอนแบบในห้องเรียน ปร.ด. สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ รุ่น ๙ และสาขาวิชารัฐศาสตร์ รุ่น ๕

วันที่ ๒๑ เดือนมกราคม พ.ศ.  ๒๕๖๖ นิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาิชารัฐประศาสนศาสตร์ รุ่น ๙ และสาขาวิชารัฐศาสตร์ รุ่น ๕ เรียนการสอนแบบในห้องเรียน ณ ห้อง ๑๐๒ พระมงคลสิทธาจารย์ (หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก) อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

๑. วิชาระเบียบวิธีวิจัยชั้นสูงทางรัฐศาสตร์ เริ่มเวลา ๐๘.๓๐ – ๑๑.๓๐ น. บรรยายโดย รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม และ รศ.ดร.เกียรติศักดิ์ สุขเหลือง
๒. วิชาพุทธปรัชญาแห่งศาสตร เริ่มเวลา ๑๒.๓๐ – ๑๕.๐๐ น. บรรยายโดย พระเมธาวินัยรส, รศ.ดร. หัวข้อเรื่อง “พุทธปรัชญากับการศึกษา”
๓. วิปัสสนากรรมฐาน เริ่มเวลา ๑๕.๑๕ – ๑๗.๔๕ น. บรรยายโดย พระเทพวิสุทธิโสภณ, ดร.