ร.ม. รุ่น ๕ สอบหัวข้อและโครงร่างสารนิพนธ์ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๕

การสอบหัวข้อและโครงร่างสารนิพนธ์ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๕
หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ ๕
วันศุกร์ที่ ๓ เดือน มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้อง ๓๐๕ พระครูธรรมธรสงบ กิตฺติญาโณ ชั้น ๓ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาภาควิชารัฐศาสตร์ เป็นประธานสอบหัวข้อและโครงร่างสารนิพนธ์
ผู้เข้าสอบ จำนวน ๖ รูปหรือคน
๑. พระมหาธนาธิป สีลสุทโธ