รป.ม สอบป้องกันสารนิพนธ์

สอบป้องกันสารนิพนธ์
หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต
วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ เดือน มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้อง ๓๐๕ พระครูธรรมธรสงบ กิตฺติญาโณ ชั้น ๓ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาภาควิชารัฐศาสตร์ เป็นประธานสอบป้องกันสารนิพนธ์ พร้อมด้วยกรรมการผู้ทรงวุฒิ และคณะกรรมการ ในการสอบป้องกันสารนิพนธ์ มีผู้เข้าสอบ จำนวน ๒ รูปหรือคน ดังนี้
๑. พระสมุห์หลง อิทฺธิญาโณ
๒. นางสาวปัญจรัศม์ กนกพรธนัญชัย