หลักสูตร รป.ม. และ ร.ม. สอบคัดเลือกเข้าศึกษาฯ ปีการศึกษา ๒๕๖๖

หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์
สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ ผู้สอบเข้าศึกษาระดับปริญญาโท
หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
วันเสาร์ที่ ๑๐ เดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป, ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ เป็นประธานในการสอบสัมภาษณ์
ภาคเช้า : สอบข้อเขียน
ภาคบ่าย : สอบสมภาษณ์
ณ ห้อง ๑๐๒ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
—————–