ต้อนรับผู้บริหารคณาจารย์มหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ สปป.ลาว

วันที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ น.
—————-
>>> รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาฯ พร้อมด้วย พระอุดมสิทธินายก,รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร,ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ สุขเหลือง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย สมอเนื้อ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนงบประมาณ และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับคณาจารย์ จากมหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยมี Assoc. Prof. Dr.Thongphanh Chanthavone Dean of Faculty of Economics and Tourism Souphanouvong University and Dr.Chahue Yangsansay Associate Dean for Administration and Mr.Champa Lattanasouvannaphonh เนื่องในโอกาสเดินทางมาลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กับ คณะเศรษฐศาสตร์และการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม ได้กล่าวต้อนรับและบรรยายถึงการเรียนการสอนของภาควิชาเศรษฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ซึ่งเป็นภาควิชาที่มีพระนิสิตจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวสนใจเข้ามาศึกษามากที่สุด ณ ห้อง ๓๐๕ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
—————-
ข่าวโดย : นเรศ ฤทธิเดช