รบ. วส.นครลำปาง ศึกษาดูงานหลักสูตรบัณฑิตศึกษาฯ

วันที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๖
—————-
>>> ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง ได้เดินทางมาเยี่ยมชมการบริหารจัดการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ (ส่วนกลาง) รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาฯ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ได้ให้การต้อนรับพร้อมทั้งบรรยายพิเศษองค์ความรู้ด้านรัฐศาสตร์ และกลยุทธ์การบริหารจัดการหลักสุตร ณ ห้อง ๑๐๓ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา การศึกษาดูงานครั้งนี้เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการหลักสูตร องค์ความรู้ด้านรัฐศาสตร์ การเมือง ระบบเศรษฐกิจภายในประเทศและระบบเศรษฐกิจโลก ซึ่งนิสิตจะสามารถนำเอาองค์ความรู้ดังกล่าวไปประยุกต์ใช้ในการศึกษาในสาขาวิชารัฐศาสตร์ และประกอบอาชีพได้บรรยายกาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น และความเข้มค้นทางวิชาการ มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนทั้งสิ้น ๕๙ รูปหรือคน
—————-
ข่าวโดย : ผศ.ดร.สุริยา รักษาเมือง