ธุดงค์-ธรรมยาตรา ครั้งที่ ๑๐

>>> หลักสูตรบัณฑิตศึกษาภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดโครงการธุดงค์-ธรรมยาตรา ครั้งที่ ๑๐ ณ วัดห้วยไม้เต็ง ตำบลน้ำพุ อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี ในระหว่างวันที่ ๒๗ – ๒๘ มกราคม ๒๕๖๗ ซึ่งได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระปิฎกโกศล, ผศ.ดร. เจ้าคณะจังหวัดราชบุรี เจ้าอาวาสวัดหลวงพ่อสดธรรมกายราม ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาฯ กล่าวถวายรายงาน ทั้งนี้ พระเดชพระคุณพระเทพวิสุทธิโสภณ, ดร. เจ้าอาวาสวัดราชคฤห์ เป็นประธานพระวิปัสสนาจารย์ ได้ให้กรรมฐามแก่ผู้เข้าร่วมโครงการฯ และเดินธุดงค์-ธรรมยาตราจากวัดห้วยไม้เต็ง ไปอ่างเก็บน้ำห้วยไม้เต็ง ด้วยระยะทาง ๕ กิโลเมตร เพื่อสวดมนต์ทำวัตรเย็นและเจริญจิตภาวนา

—————-
ข่าวโดย : นเรศ ฤทธิเดช