รป.ม. วส.นครนครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ศึกษาดูงานหลักสูตรบัณฑิตศึกษาฯ

วันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๗
—————-
>>> ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ได้เดินทางมาเยี่ยมชมการบริหารจัดการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาของภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ (ส่วนกลาง) พระราชวัชรสารบัณฑิต,ศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา, รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาฯ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ได้ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งบรรยายพิเศษกลยุทธ์การบริหารจัดการหลักสูตร ศ.ดร.บุญทัน ดอกไธสงค์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ บรรยายเรื่ององค์ความรู้ด้านรัฐประศาสนศาสตร์ ณ ห้อง ๑๐๓ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา การศึกษาดูงานครั้งนี้เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการหลักสูตร องค์ความรู้ด้านรัฐประศาสนศาสตร์ ซึ่งนิสิตจะสามารถนำเอาองค์ความรู้ดังกล่าวไปประยุกต์ใช้ใน
การศึกษาในสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และประกอบอาชีพได้
—————-
ข่าวโดย : ผศ.ดร.สุริยา รักษาเมือง