หลักสูตรบัณฑิตศึกษาฯ ปฐมนิเทศการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๖

๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น.
—————–
รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ และบรรยายเรื่อง “กลยุทธ์การศึกษาระดับมหาบัณฑิต” โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ หลักสูตรฯ และนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต และหลัะกสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต เข้าร่วมโครงการฯ ณ ห้อง ๑๐๒ พระมงคลสิทธาจารย์ (พลวงพ่อรวย ปาสาทิโก) ชั้น ๑ อาคารพระราชรัตนโมลี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
—————–