ปร.ด. รัฐศาสตร์ รุ่น ๕ ปัจฉิมนิเทศการศึกษา

วันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๗
—————-
>>> หลักสูตปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐศาสตร์ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๖ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาฯ บรรยายพิเศษ เรื่อง “เทคนิคการทำดุษฎีนิพนธ์ให้สำเร็จการศึกษา” จากนั้น อาจารย์ประจำหลักสูตร กล่าวให้กำลังใจและแนวทางแห่งความสำเร็จการศึกษา ณ ห้อง ๑๐๓ พระนันทวิริยาภรณ์-พระอุดมสิทธินายก,รศ.ดร. ชั้น ๑ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
—————-
ข่าวโดย : นเรศ ฤทธิเดช