คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ศึกษาดูงานหลักสูตรบัณฑิตศึกษาภาควิชารัฐศาสตร์

————————
รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.บุญทัน ดอกไธสง ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์  คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา จำนวน ๑๙ คน ซึ่งได้เดินทางมาศึกษาดูงานหน่วยงานภาครัฐ เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาให้ได้เพิ่มพูนความรู้ ความสามารถ ทักษะและประสบการณ์  ส่งเสริมให้มีความสามารถในการบูรณาการองค์ความรู้แบบสหวิทยา และเพื่อใช้ในการพัฒนาระบบบริหารในลักษณะองค์รวม และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาหัวข้อวิทยานิพนธ์/ภาคนิพนธ์ ณ ห้อง ๓๐๕ พระครูธรรมธรสงบ กิตฺติญาโณ ชั้น ๓ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา