หลักสูตรบัณฑิตศึกษาฯ สอบประมวลความรู้ (CE) และสอบวัดคุณสมบัติ (QE) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

————-
หลักสูตรบัณฑิตศึกษาภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ กำหนดสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination) หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต และสอบวัดคุณสมบัติ (Qualifying Examination) หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมีการสอบข้อเขียน จำนวน ๓ หมวดวิชา ประกอบด้วย ๑) หมวดวิชาว่าด้วยทฤษฎี ๒) หมวดวิชาว่าด้วยการประยุกต์ ๓) หมวดวิชาว่าด้วยการวิจัย และการสอบปากเปล่า ซึ่งมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป,ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ เป็นประธานในการสอบปากเปล่า ทั้งนี้พร้อมด้วยอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และอาจารย์ประจำหลักสูตร ร่วมเป็นกรรมการสอบ ณ อาคารพระราชรัตนโมลี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
————-