ร.ม. สอบป้องกันสารนิพนธ์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖

การสอบป้องกันสารนิพนธ์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖
หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต
วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ เดือน กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้อง ๓๐๕ พระครูธรรมธรสงบ กิตฺติญาโณ ชั้น ๓ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาภาควิชารัฐศาสตร์ เป็นประธานสอบป้องกันสารนิพนธ์ พร้อมด้วยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และกรรมการ ผู้เข้าสอบ จำนวน ๒ รูปหรือคน
๑. พระกฤษฎา กิตฺติปญฺโญ (สังคา)
๒. นายธวัชชัย เย็นใจมา

—————————-