ปร.ด. รัฐประศาสนศาสตร์ สอบดุษฎีพิจารณ์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖

การสอบดุษฎีพิจารณ์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วันจันทร์ที่ ๑๐ เดือน กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้อง ๓๐๕ พระครูธรรมธรสงบ กิตฺติญาโณ ชั้น ๓ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาภาควิชารัฐศาสตร์ เป็นประธานสอบดุษฎีพิจารณ์ พร้อมด้วยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และกรรมการ ผู้เข้าสอบ จำนวน ๒ รูปหรือคน
๑. นายสุพล ศิริ
๒. น.ต.หญิง พญ.สุจิตตรา สวาทยานนท์

—————————-