พธ.ด. สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ สอบหัวข้อและโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ ๑/๒๕๖๖

กำหนดการสอบหัวข้อและโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ ๑/๒๕๖๖
หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ แบบ ๑.๑ และแบบ ๒.๑
วันศุกร์ที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้อง ๓๐๕ พระครูธรรมธรสงบ กิตฺติญาโณ ชั้น ๓ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
———————————–

แบบ ๑.๑