คณาจารย์ และนิสิต หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต มจร วข.แพร่ ศึกษาดูงานหลักสูตรบัณฑิตศึกษาภาควิชารัฐศาสตร์

————————
รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ พร้อมด้วย พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ อาจารย์ประจำหลักสูตรบัณฑิตศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร อาจารย์ ดร.สุมาลี บุญเรือง เลขานุการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณาจารย์ และนนิสิต หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ ซึ่งได้เดินทางมาเยี่ยมชมการบริหารการจัดการหลักสูตร และการจัดการเรียนการสอน หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ เพื่อนำองค์ความรู้ที่ได้มาบูรณาการกับรายวิชาในหลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต ณ ห้อง ๑๐๒ พระมงคลสิทธาจารย์ (รวย ปาสาทิโก) ชั้น ๑ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา