รป.ด. รัฐศาสตร์ สอบดุษฎีพิจารณ์ ครั้งที่ ๗/๒๕๖๕

การสอบดุษฎีพิจารณ์  ครั้งที่ ๗/๒๕๖๕
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐศาสตร์
วันศุกร์ที่ ๒๘ เดือน เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้อง ๓๐๕ พระครูธรรมธรสงบ กิตฺติญาโณ ชั้น ๓ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาภาควิชารัฐศาสตร์ เป็นประธานสอบดุษฎีพิจารณ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการสอบ ผู้เข้าสอบ จำนวน ๔ คน
๑. นางอัจฉราวรรณ์ ใจยะเขียว
๒. นายวสุกิจจ์ เหล่าอินทร์